กาแฟ 3 in 1 โรงงานรับผลิตอาหารเสริมกาแฟ

ทำความรู้จักกับกาแฟ 3 in 1 ที่โรงงานรับผลิตอาหารเสริมกาแฟไม่ควรมองข้าม!

กาแฟสำเร็จรูป 3 in 1 คือกาแฟที่มีส่วมผสมของผงกาแฟคั่วบด ครีมเทียม และน้ำตาลหรือสารให้ความหวาน บรรจุอยู่ในซอง โดยปริมาณจะขึ้นอยู่ตามสูตรเฉพาะตัวของแต่ละแบรนด์ ซึ่งโรงงานรับผลิตอาหารเสริมกาแฟทุกแห่งต่างให้ความสำคัญในเรื่องนี้เป็นพิเศษ ด้วยสาเหตุนี้ถึงแม้ว่าจะมีร้านกาแฟชงสดเกิดขึ้นมากมาย แต่ก็ยังคงไม่สามารถล้มตลาดกาแฟสำเร็จรูปลงได้

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมกาแฟ

กลุ่มลูกค้าหลักของกาแฟสำเร็จรูปที่โรงงานรับผลิตอาหารเสริมกาแฟ และเจ้าของกิจการร้านกาแฟทุกคนต้องรู้

ตลาดธุรกิจกาแฟสำเร็จรูปในไทย ถือเป็นกลุ่มตลาดที่ค่อนข้างใหญ่ โดยมีฐานลูกค้าหลักเป็นกลุ่มคนชนชั้นใช้แรงงาน พนักงานเงินเดือนประจำ รวมถึงกลุ่มคนที่อาศัยอยู่ต่างจังหวัด เนื่องจากจุดเด่นของกาแฟสำเร็จรูปที่ทางโรงงานรับผลิตอาหารเสริมกาแฟหลาย ๆ แห่ง ได้พัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าเป้าหมาย เช่น ราคาที่เป็นมิตร ชงดื่มง่ายมากแค่ผสมน้ำร้อน ใช้เวลาแป๊บเดียวในการชง ที่สำคัญยังมีกลิ่นหอมและรสชาติที่แทบจะไม่ต่างกับกาแฟชงสดที่ร้านกาแฟทั่วไปขายกัน

นอกจากสูตรกาแฟสำเร็จรูป 3 in 1 แล้วมีอะไรอีกบ้างที่ขายดีจนแหล่งรับผลิตกาแฟสำเร็จรูปทุกแห่งต้องมี?

  • กาแฟสำเร็จรูปสูตรเอสเปรสโซ

เอสเปรสโซถือเป็นกาแฟสำเร็จรูปสูตรที่ได้รับความนิยมมากเป็นพิเศษ จนแทบจะทุกแหล่งรับผลิตอาหารเสริมกาแฟทุกแห่งต้องมี ซึ่งเอสเปรสโซจะมีรสชาติและกลิ่นหอมกาแฟที่เข้มข้นมาก ทำให้ผู้ดื่มจะได้ลิ้มรสชาติกาแฟอย่างแท้จริง

  • กาแฟสำเร็จรูปสูตรคาปูชิโน

กาแฟสำเร็จรูปสูตรคาปูชิโนจะมีความคล้ายกับกาแฟสำเร็จรูปสูตรลาเต้ ที่มักขายดีตามแหล่งรับผลิตอาหารเสริมกาแฟ โดยคาปูชิโนจะเป็นกาแฟสูตรที่มีส่วนผสมของนม และเคล็ดลับอย่างผงโกโก้เล็กน้อย ทำให้กาแฟคาปูชิโนจะมีรสชาติที่นุ่มละมุน กลิ่นหอม และดื่มง่าย

  • กาแฟสำเร็จรูปสูตรอเมริกาโน่

สูตรกาแฟสำเร็จรูปที่เหมาะสำหรับคอกาแฟที่ชื่นชอบรสชาติกาแฟเข้มข้น เนื่องจากอเมริกาโน่จะเป็นกาแฟเอสเปรสโซผสมน้ำร้อนอย่างเดียว ไม่ใส่น้ำตาลและนมเลย ทำให้เป็นกาแฟสำเร็จรูปสูตรพิเศษที่โรงงานรับผลิตอาหารเสริมกาแฟหลายที่ผลิตขึ้นมาพิเศษ เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ต้องการคุมน้ำหนัก กำลังลดความอ้วนอยู่นั่นเอง

เชื่อว่าใครหลายคนคงรู้จักกับกาแฟสำเร็จรูปกับมากขึ้นแล้ว หากใครที่ต้องการปรึกษาผู้เชี่ยวชาญในด้านการ รับผลิตอาหารเสริมกาแฟ รวมถึงกาแฟสำเร็จสูตรพิเศษต่าง ๆ สามารถเลือกใช้บริการ WE MEGA 999 กันได้

Scroll to Top